THIẾT KẾ WEBSITE
CHUYÊN NGHIỆP

Gọi Hotline: 090 1847 579 để được
Hỗ trợ ngay từ chúng tôi!

HIỆU QUẢ LÀ TRÊN HẾT

Bạn muốn thiết kế website mang lại hiệu quả về giá trị doanh thu và thương hiệu thì nên phá bỏ mọi khuôn phép tư duy trong thiết kế. Hãy nghĩ đến các thiết kết trải nghiệm người dùng tốt hơn, hướng đến khách hàng nhiều hơn, và đây cũng là công thức tuyệt vời mà SMARTCLICK tự tin sẽ giúp Doanh nghiệp bạn kinh doanh hiệu quả hơn với các sản phẩm website được thiết kế đầy tính sáng tạo, và giàu sự trải nghiệm của đội ngũ thiết kế của chúng tôi.

TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN,
CHÚNG TÔI CÓ

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp,
SMARTCLICK cung cấp các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp mang lại nhiều lợi ích ưu việt.

Giao diện website được
thiết kế theo chuẩn UX/UI

Chúng tôi luôn nghiên cứu chuyên sâu về tập khách hàng của doanh nghiệp, chúng tôi không thiết kế website cho doanh nghiệp mà thiết kế mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của doanh nghiệp. Trải nghiệm của người dùng chính là cơ sở để chúng tôi định hình bố cục, sắp xếp nội dung, hình ảnh và tính năng của website để có thể đáp ứng được nhu cầu tốt nhất cho user.

Quản lý đơn giản

Chúng tôi không những tối ưu phần thiết kế giao diện cho website mà còn thiết kế trải nghiệm tốt nhất trong hệ thống quản trị website giúp cho doanh nghiệp có thể quản lý website một cách dễ dàng, tiết kiệm chi phí và nâng cao giá trị sử dụng của website cũng như có thể nâng cấp website của mình về sau.

Thân thiện với
công cụ tìm kiếm

Liên kết trang ,cũng như hệ thống code và tính năng hỗ trợ cho SEO, phù hợp trên tất cả thiết bị sẽ tối ưu hóa và gia tăng khả năng xuất hiện trang web trong các kết quả trên các công cụ tìm kiếm

ƯU ĐIỂM CỦA WEBSITE
DO SMARTCLICK THIẾT KẾ

WEBSITE HOẠT ĐỘNG THÔNG MINH

Tính thẩm mỹ trong thiết kế trang web thôi vẫn chưa đủ. Tại SMARTCLICK, tính hiệu quả và tốc độ truy cập trang web để tạo ra một trang web họat động thông minh luôn là mối quan tâm hàng đầu của các developer. Do đó, chúng tôi định hướng lựa chọn nền tảng web ổn định, bảo mật cao và được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Gia tăng doanh số và xác lập vị thế là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế trang web chuyên nghiệp của SMARTCLICK.

TƯƠNG TÁC NGƯỜI DÙNG LINH HOẠT

Trên thực tế, khách hàng của bạn luôn online. Như vậy, trang web ngoài các chức năng cơ bản cần phải được thiết kế thân thiện với nhiều thiết bị di động. Tính thân thiện thể hiện ở sự linh họat trong cách trình bày kích cỡ chữ, bố cục và hình ảnh. Hiểu được điều đó, trang web do Cánh Cam xây dựng hướng trọng tâm vào tương tác với người dùng để biến những tương tác thành giao dịch mua hàng hoàn chỉnh mang về lợi nhuận.

DỄ DÀNG QUẢN LÝ TOÀN DIỆN

Việc giữ cho nội dung luôn mới mẻ, theo kịp xu hướng là rất quan trọng bởi chúng sẽ thu hút các công cụ tìm kiếm và thúc đẩy khách hàng quay trở lại thường xuyên. Mỗi trang web chúng tôi phát triển sử dụng một hệ thống quản lý nội dung tích hợp cho phép bạn quyền quản lý toàn diện văn bản, hình ảnh, video và tài liệu tải về trong nội bộ cũng như tất cả những nội dung hay tính năng trên website chúng tôi cũng điều tùy biến để bạn có thể dễ dàng quản lý. Giờ đây, trang web thực sự thuộc về bạn. Bạn hoàn toàn có thể chủ động trong quản trị nội dung

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Trên chặng đường phát triển của doanh nghiệp, một đối tác thích hợp là tài sản quý giá.
SMARTCLIK rất vinh hạnh khi được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa và gắn bó lâu dài.

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI

Website trước khi đi vào hoạt động sẽ trải qua những quy trình
khép kín được kiểm soát chặt chẽ, khắt khe nhất

01
TÌM HIỂU
ĐỊNH HÌNH
Phân tích các nhóm đối tượng người sử dụng với nhiều tiêu chí khác nhau như độ tuổi, sở thích,… dựa trên một số thông tin đã được khách hàng cung cấp ban đầu để đưa ra được insight và lên kế hoạch hoàn thiện cho Website mới.
02
TẠO HÌNH
Thiết kế các layout dạng phác thảo để đưa ra được vị trí hợp lý nhất cho các thành phần của Website, tối ưu được UI/UX cho người dung; sau đó tất cả những layout đó sẽ được chuyển thành thiết kế dưới dạng hoàn thiện có màu sắc và hình ảnh.
03
PHÁT TRIỂN
CODE
Xây dựng các trang, chức năng hiển thị đầu cuối cho người dùng (front-end) sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như HTML5, CSS3,…; đồng thời sẽ ghép nối front-end với một hệ thống back-end để khách hàng có thể quản trị Website dễ dang nhất
04
CHẠY THỬ
ĐEMO
Đưa hệ thống Website vào chạy thử nghiệm và kiểm tra khả năng hoạt động của các chức năng (tiến hành chỉnh sửa, fixbug); song song đó sẽ là bàn giao tài liệu hoặc hướng dẫn trực tiếp để khách hàng có thể quản trị Website.
05
CHẠY THỬ
CHÍNH THỨC
Tối ưu và đưa toàn bộ hệ thống lên vào hoạt động chính thức (public Hosting & Domain)
06
KIỂM TRA
ĐÁNH GIÁ
Theo dõi, ghi nhận những phản hồi về hoạt động của hệ thống trong quá trình Launch; quá trình sẽ đảm bảo rằng hệ thống luôn hoạt động ổn định, chúng tôi sẽ miễn phí support cho Website của bạn trong vòng 1 năm kể từ khi launch.
Bắt đầu thành công lớn của bạn
bằng cuộc trò chuyện nhỏ ngay hôm nay!